• k8vina
 • k8vina

  win 365 Premier League: AC Milan và MU- trận chiến của những ngôi sao hàng đầu

  AC Milan và MU chào đón nhiều thành viên mạnh trở lại. Sự có mặt của Ibrahimovic và Paul Pogba trên ghế dự bị càng làm cho trận đấu có thêm sức nóng. Dưới sân, các cầu thủ hai đội nỗ lực tấn công nhưng hoàn toàn bế tắc suốt hiệp đầu tiên. Trong đó, Bruno Fernandes của MU hầu như bị kiềm tỏa hoàn toàn.

  Phải đến khi Paul Pogba vào sân, cục diện trận đấu mới thay đổi. Ở phút 46, ngôi sao người Pháp vào sân thay cho Marcus Rashford. Và chỉ 3 phút trên sân, nhà vô địch World Cup 2018 đã để lại dấu ấn với bàn thắng quý như vàng. Nó chính thức định đoạt cuộc thư hùng, để rồi đưa MU vào tứ kết Euro

  MU gặp không ít khó khăn trước AC Milan pa League 2020/21. Marcus Rashford đá chính nhưng không để lại dấu ấn trong suốt hiệp đầu tiên. Ngay cả Bruno Fernandes cũng bất lực trước hệ thống phòng ngự của AC Milan. Sau khi nhận bàn thua, AC Milan cố gắng tấn công nhưng vấp phải hàng phòng ngự chặt chẽ của MU. Ngay cả khi Ibrahimovic vào sân, hệ thống tấn công của AC Milan vẫn không thể sắc sảo hơn. Trong đó, Ibrahimovic có một cơ hội nguy hiểm ở phút 73 nhưng không thể tận dụng thành công. MU nhờ vậy bảo vệ thành công chiến thắng 1-0 trên sân khách. “Quỷ đỏ” đi tiếp với tổng tỷ số 2-1 sau hai lượt trận.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *