• k8vina
 • k8vina
  fun88 truc tiep

  fun88 truc tiep: Chứng nhận chính thức! Ronaldo mỉm cười và đăng quang lần đầu tiên trong lịch sử

  fun88 truc tiep ,Cristiano Ronaldo, Juventus, Agnelli,

  Ở vòng 28 Serie A, Juventus tiếp Benevento trên sân nhà. Trước khi trận đấu bắt đầu, Chủ tịch Juventus, Agnelli, đã trao chiếc áo đấu “770 quả bóng đẹp nhất lịch sử” cho Ronaldo để tưởng nhớ kỷ lục vĩ đại do Ronaldo tạo ra.

  Pirlo

  Sau khi Champions League hạ màn, mục tiêu số một của Juventus đương nhiên là giành chức vô địch Serie A. Trên bảng xếp hạng, Juventus có 55 điểm sau 26 trận, xếp sau Inter Milan và AC Milan. Cristiano Ronaldo và Morata đá tiền đạo, với Kulusevsky và Chiesa ở hai cánh.

  Cristiano Ronaldo cũng là một tâm điểm Chủ tịch Juventus Agnelli sẽ trao chiếc áo đấu có in “G.O.A.T 770” cho Cristiano Ronaldo. Ronaldo tươi cười chụp ảnh cùng Agnelli.

  “G.O.A.T 770” là viết tắt của gì? Dễ hiểu là 770. Đây là tổng số bàn thắng mà Ronaldo ghi được trong sự nghiệp bóng đá của mình: 450 bàn cho Real Madrid, 118 bàn cho Manchester United, 102 bàn cho đội tuyển Bồ Đào Nha và 95 bàn cho Juventus. Cristiano Ronaldo đã vượt qua Pele để trở thành cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất trong trận đấu chính trong lịch sử bóng đá.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *